Thông báo tuyển dụng lao động của Công ty Điện lực Sơn La

Căn cứ Quyết định số 158/QĐ-EVNNPC ngày 20/7/2022 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, về việc ban hành quy định về công tác lao động và tiền lương trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc; Căn cứ Văn bản số 5980/EVNNPC-TCNS ngày 04/12/2022 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, về việc phê duyệt kế hoạch cơ cấu tuyển dụng lao động năm 2022;

Công ty Điện lực Sơn La thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động của đơn vị như sau:

1. Số lượng cần tuyển:

- Số lượng: 06 lao động;

- Công việc: Làm công nhân tại các đơn vị trực tiếp sản xuất thuộc Công ty Điện lực Sơn La.

2. Yêu cầu đối với các chức danh dự tuyển

- Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Giới tính: Nam.

- Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp Công nhân kỹ thuật điện trở lên.

- Tuổi đời: Không quá 28 tuổi.

- Có sức khoẻ loại II trở lên theo quy định của Bộ Y tế.

- Chấp nhận sự phân công điều động của Công ty.

- Không nhận dự tuyển các đối tượng sau đây: Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành bản án hình sự; Đang bị thi hành kỷ luật lao động từ khiển trách trở lên từ đơn vị sử dụng lao động khác; Đang trong thời gian bị cấm hành nghề hoặc bị cấm làm công việc có liên quan đến ngành nghề cần tuyển; Các trường hợp đã tham gia thi tuyển dụng lần 2 vào Công ty mà không trúng tuyển; Các trường hợp khác theo quy định của Pháp luật.

3. Ưu tiên trong thi tuyển:

- Người dự tuyển là Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân;

- Người dự tuyển là người có công với cách mạng, con của người có công với cách mạng, con của Anh hùng Lao động, con của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân;

- Người dự tuyển là lao động của các công ty con, đơn vị trực thuộc của EVN/công ty TNHH MTV cấp II; con của người lao động mà người lao động đó làm việc trong EVN và/hoặc các đơn vị thành viên của EVN/công ty TNHH MTV cấp II từ 15 năm trở lên, không bao gồm các trường hợp đơn phương chấm dứt HĐLĐ, bị kỷ luật với hình thức sa thải.

- Người có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ; kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đạt loại giỏi (hệ chính quy) tại các trường đào tạo có chuyên ngành phù hợp với yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ của vị trí/chức danh công việc cần tuyển.

- Học sinh, sinh viên tốt nghiệp tại các đơn vị đào tạo thuộc EVN/công ty TNHH MTV cấp II.

4. Quyền lợi khi trúng tuyển:

4.1. Điều kiện làm việc của người lao động

- Địa điểm làm việc: Trên địa bàn tỉnh Sơn La;

  • Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, AT-VSLĐ…: Theo quy định hiện hành của Pháp luật Nhà nước về lao động và Nội quy lao động, Thỏa ước lao động của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

4.2. Được thỏa thuận ký kết hợp đồng lao động theo quy định của Bộ luật Lao động hiện hành và theo quy định của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

4.3. Mức lương và các khoản thu nhập khác: Theo quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Sơn La.

5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

- Đơn đăng ký dự tuyển, sơ yếu lý lịch (Theo mẫu đính kèm).

- Bản sao các văn bằng + bảng điểm, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển (Khi được tuyển dụng chính thức phải xuất trình bản chính để kiểm tra lại).

- Giấy chứng nhận sức khoẻ trong vòng 06 tháng kể từ ngày cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (Bệnh viện huyện trở lên hoặc Bệnh viện đa khoa tư nhân đã được Bộ Y tế cấp giấy phép).

- 01 Giấy khai sinh (Công chứng).

- 01 bản foto CMND/CCCD (Công chứng).

- 02 ảnh 4x6 chụp mới nhất.

- Ghi chú:

+ Trường hợp ứng viên đang làm việc tại cơ quan, đơn vị khác: Nếu trúng tuyển thì ứng viên phải cung cấp toàn bộ hồ sơ chấm dứt HĐLĐ với cơ quan, đơn vị cũ trước khi được chính thức tuyển dụng;

+ Khi được tuyển dụng chính thức phải xuất trình bản chính của các giấy tờ đã công chứng để kiểm tra, đối chiếu.

6. Hình thức thi tuyển dụng

6.1. Vòng 1:

Xét tuyển hồ sơ đăng ký tuyển dụng: Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng, Công ty sẽ tổ chức xét tuyển hồ sơ của các ứng viên dự tuyển. Nếu đủ điều kiện và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng sẽ được chuyển sang vòng 2.

6.2. Vòng 2:

- Bài thi kiểm tra kiến thức chuyên môn (Làm bài trắc nghiệm);

- Phỏng vấn trực tiếp/thực hành vấn đáp.

7. Thời gian dự kiến thi tuyển: Trung tuần tháng 6/2023.

8. Địa chỉ và thời gian nộp hồ sơ:

- Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức & Nhân sự - Công ty Điện lực Sơn La (Số 160 đường 3/2, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La; Liên hệ bà Tô Thị Nhàn  ĐT: 0963. 250.772).

 - Thời gian nhận hồ sơ: Cá nhân dự tuyển trực tiếp nộp hồ sơ trong giờ hành chính, từ ngày 24/5/2023 đến hết ngày 26/5/2023.

GIÁM ĐỐC: Trần Duy Trinh

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới