Giải chạy, chinh phục đỉnh Pom Luông huyện Mường La diễn ra vào ngày 2/3

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện Mường La (15/06/1949 – 15/06/2024) và 45 năm chuyển trung tâm huyện về thị trấn Ít Ong (1979 -2024), vào sáng 2/3, huyện Mường La sẽ tổ chức giải chạy chinh phục đỉnh Pom Luông, huyện Mường La năm 2024. 

Thông tin giải chạy, chinh phục đỉnh Pom Luông huyện Mường La năm 2024. 

Đối tượng tham dự là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang các cơ quan, đơn vị các ban, ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn, người lao động các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và nhân dân các dân tộc trong và ngoài huyện. Đặc biệt, không hạn chế số lượng vận động viên tham gia thi đấu. 

Các VĐV thi đấu ở 2 nội dung: Cá nhân nam và cá nhân nữ. Cự ly chạy và leo đỉnh Pom Luông có tổng chiều dài 7 km. Xuất phát từ đầu cầu Vạn Bú, đích đến là đỉnh Pom Luông, bản Thẳm Hon, xã Tạ Bú. 

Giải chạy chinh phục đỉnh Pom Luông huyện Mường La lần đầu tiên được tổ chức, nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết các dân tộc trong huyện. 

 

Lam Giang
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới