Ngân hàng SHB Sơn La khai trương trụ sở mới

Ngày 13/3,  Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội SHB Chi nhánh Sơn La (SHB Sơn La) chính thức khai trương trụ sở mới tại số 02A, đường Tô Hiệu, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La.

Sau gần 5 năm có mặt trên địa bàn tỉnh Sơn La, SHB Sơn La không ngừng phát triển với hơn 40 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đoàn kết và tận tâm. Trong những năm qua, SHB Sơn La đã tăng trưởng mạnh mẽ về mọi mặt, luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và Ngân hàng Nhà nước, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính đồng bộ, hiệu quả.

Tính đến 31/12/2022, SHB Sơn La huy động vốn đạt 1.754 tỷ, cho vay 768 tỷ, chất lượng tín dụng an toàn. SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam... SHB vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì (lần thứ 2), Huân chương Lao động hạng Ba và rất nhiều cờ, bằng khen, giấy khen của Chính phủ, các bộ, ngành, đoàn thể và các giải thưởng cao quý khác.

Ngân hàng SHB Sơn La khai trương trụ sở mới tại số 02A, đường Tô Hiệu, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La

Tổng tài sản của SHB hiện đạt hơn 550 nghìn tỷ đồng, vốn tự có theo chuẩn Basel II đạt 62.577 tỷ đồng, tổng huy động đạt hơn 407 nghìn tỷ đồng, dư nợ cho vay khách hàng đạt hơn 385 nghìn tỷ đồng. Tổng thu nhập thuần từ hoạt động kinh doanh của SHB trong năm 2022 đạt hơn 19.350 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế của SHB năm 2022 đạt hơn 9.658 tỷ đồng, tăng 54% so với cùng kỳ. SHB đã phát triển mạnh mẽ với hơn 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, SHB Sơn La luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội, tích cực tham gia các họat động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện. Riêng năm 2022, SHB Sơn La tham gia các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ xã vùng III trên địa bàn tỉnh Sơn La số tiền gần 800 triệu đồng. Quý I/2023, kinh phí an sinh xã hội ước đạt 360 triệu đồng.

Với tôn chỉ “Phụng sự từ tâm - Khát vọng dẫn đầu”, Ngân hàng SHB nói chung và SHB Sơn La nói riêng tiếp tục nỗ lực phát triển an toàn, bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, niềm tin của cổ đông và khách hàng.

Lê Anh
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới