Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2024

Chiều ngày 22/4, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2024. Dự Lễ bế mạc, có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; các huyện, thành phố.

Giọng nữ

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2024.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh diễn ra trong 2 giai đoạn. Giai đoạn I thi đấu từ ngày 10 đến 16/4; giai đoạn II từ ngày 17 đến 22/4. Tham gia Hội khỏe có hơn 3.000 vận động viên, đại diện cho 387.684 học sinh, của 59 đoàn thuộc phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố; các trường THPT; trường phổ thông dân tộc nội trú; các trung tâm giáo dục thường xuyên. Các VĐV thi đấu các môn: Bóng đá, điền kinh, bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co, đá cầu, cờ vua, bắn nỏ, Taekwondo, cầu lông. 

Các đại biểu dự Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2024.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các môn thi đấu tại Hội khỏe được thực hiện đúng quy định theo Điều lệ và Luật thi đấu đề ra. Các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, quyết tâm cao. Do có sự chuẩn bị tốt, các trận đấu diễn ra an toàn, đánh giá đúng trình độ chuyên môn của các đội và VĐV. Ban tổ chức đã trao 334 bộ huy chương vàng, bạc, đồng ở các nội dung thi đấu.

Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ bế mạc

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các tập thể đoạt giải. Trong đó, khối các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THPT Yên Châu; giải nhì thuộc về Trường Chu Văn Thịnh, huyện Mai Sơn; giải ba thuộc về Trường PTDT Nội trú tỉnh và Trường THPT Sông Mã. Đối với khối Phòng GD&ĐT, Ban tổ chức trao cờ giải nhất toàn đoàn cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Châu đạt giải nhì và Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đoạt giải ba. 

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao cờ giải nhất toàn đoàn cho Trường THPT Yên Châu và Phòng Giáo dục và Đào tạo Mai Sơn.
Ban Tổ chức trao cờ giải nhì toàn đoàn cho các tập thể đoạt giải.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao và các thành tích, kết quả mà các đoàn, trường học đạt được. Đồng thời, đề nghị sau khi Hội khỏe Phù Đổng, Ban tổ chức họp, đánh giá và rút kinh nghiệm về công tác chuẩn bị và lựa chọn các vận động viên tiềm năng để huấn luyện và đào tạo tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực tổ chức tại tỉnh Phú Thọ và hướng tới Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc sẽ tổ chức trong thời gian tới.

Ban Tổ chức trao cờ giải ba toàn đoàn cho các tập thể đoạt giải.
Nhóm phóng viên
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới