Lễ khởi hành thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Quần đảo Trường Sa

Chiều 3-1, tại Quân cảng Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ khởi hành đưa cán bộ, phóng viên, nhà báo, diễn viên, chiến sĩ đi thăm, chúc Tết quân và dân đang làm nhiệm vụ, sinh sống tại Quần đảo Trường Sa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham gia chuyến công tác lần này có gần 100 phóng viên đến từ các cơ quan báo chí trung ương và địa phương trên toàn quốc. Trong đó, tỉnh Sơn La có 2 phóng viên thuộc Báo Sơn La và Đài PT-TH tỉnh tham gia cùng đoàn.

Lễ khởi hành thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Quần đảo Trường Sa.

Đây là chuyến đi được Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức hằng năm nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống ngoài đảo và các điểm đảo, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào, chiến sĩ và nhân dân Trường Sa. Đồng thời, khẳng định tinh thần, ý chí toàn dân, toàn quân chung sức bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Ngoài nhu yếu phẩm được cấp theo quy định của Bộ Quốc phòng, chuyến đi lần này còn mang theo nhiều quà Tết của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong cả nước gửi tặng quân, dân huyện đảo Trường Sa, bao gồm lương thực, thực phẩm, rau xanh, hạt giống rau, các vật dụng phục vụ đời sống hằng ngày, bảo đảm cho quân dân Trường Sa có một cái Tết Giáp Thìn 2024 sung túc, đầy đủ và ấm cúng.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà và Bộ Tư lệnh vùng 4 hải quân tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ

 

Khải Hoàn
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới