Gặp mặt chúc mừng phóng viên kết thúc thăm, chúc Tết quần đảo Trường Sa

Ngày 20/1, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Gặp mặt chúc mừng phóng viên, diễn viên kết thúc thăm, chúc Tết quần đảo Trường Sa năm 2024.

 

Gặp mặt chúc mừng phóng viên, diễn viên kết thúc thăm, chúc Tết quần đảo Trường Sa năm 2024.

Đến dự cuộc Gặp mặt có Đại tá Nguyễn Hữu Minh, Phó Chính ủy Vùng 4 Hải quân; đại diện các Lữ đoàn 146, 955, các trưởng đoàn công tác, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân cùng 92 nhà báo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương, địa phương cả nước.

Sau gần 20 ngày, bốn đoàn công tác thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân  cùng gần 92 nhà báo, phóng viên đã thăm 21 đảo, các điểm đóng quân thuộc quần đảo Trường Sa. Chuyến công tác đã thực hiện nghiêm các quy định trên biển, bảo đảm an toàn trong chuyến hải trình.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 4 tặng hoa chúc mừng các đoàn công tác hoàn thành chuyến hải trình.

Tại các đảo, điểm đảo đến thăm, các đoàn công tác gửi lời chúc Tết, động viên, thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống, công tác ở Trường Sa. Đồng thời, phối hợp với các đảo tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao động viên quân – dân trên các đảo yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Hữu Minh, Phó Chính ủy Vùng 4 Hải Quân ghi nhận và cảm ơn các nhà báo, phóng viên tham gia và hoàn thành nhiệm vụ trong chuyến công tác. Trong thời điểm vào mùa gió trướng trên biển, các thành viên trong đoàn công tác có nhiều người lần đầu đi biển, tuy nhiên, với tinh thần, trách nhiệm và tình yêu với biển đảo của Tổ quốc, các nhà báo, phóng viên vượt qua sóng, gió trên biển đến với Trường Sa. Đồng thời, bày tỏ mong muốn qua các tác phẩm báo chí, ảnh nghệ thuật lan tỏa tình yêu biển, đảo đến nhân dân cả nước.

Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo và Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa cho các thành viên.

Tại buổi Gặp mặt, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 19 thành viên và tặng Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa cho 72 thành viên.

 

Tin, ảnh: Khải Hoàn
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới