Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/2, Bệnh viện đa khoa Cuộc Sống tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 69 năm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam” (27/2/1955 - 27/2/2024).

Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển y tế tư nhân Việt Nam” cho các cá nhân.

Bệnh viện đa khoa cuộc sống là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Sơn La, quy 200 giường. Bệnh viện hiện có 247 cán bộ, nhân viên; có 5 phòng chức năng, 11 khoa lâm sàng và 3 khoa cận lâm sàng. Năm 2023, Bệnh viện đã khám, điều trị cho trên 92.500 lượt bệnh nhân; thực hiện hàng trăm nghìn lượt xét nghiệm, các kỹ thuật như nội soi, siêu âm, chụp cắt lớp và phẫu thuật..., góp phần chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Tại buổi tọa đàm, các thầy thuốc của Bệnh viện cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành và nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành Y tế. Đồng thời, tôn vinh những thầy thuốc có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và xây dựng phát triển Bệnh viện trong thời gian qua.

BCH Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tặng bằng khen cho các tập thể.

Nhân dịp này, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển y tế tư nhân Việt Nam” cho 5 cá nhân; tặng bằng khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân năm 2023.

Các cá nhân nhận Bằng khen BCH của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam. 
Thu Thảo
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới