Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp lần thứ 7, năm 2024

Ngày 12/3, huyện Mộc Châu đã tổ chức Ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp lần thứ 7, năm 2024.

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, cơ sở đào tạo trong và ngoài tỉnh, trên 3.000 người lao động, đoàn viên, thanh niên đến từ 15 xã thị trấn và các em học sinh cuối cấp THPT, THCS của các trường THPT, THCS trên địa bàn huyện.

Đông đảo nhân dân và học sinh tham gia Ngày hội việc làm.

 Tại Ngày hội, người lao động đủ điều kiện sẽ được ký hợp đồng lao động trực tiếp với các doanh nghiệp. Một số lao động và các em học sinh có nhu cầu xuất khẩu lao động, du học tại các quốc gia: Nhật Bản; Hàn Quốc, Đài Loan, châu Âu cũng được các doanh nghiệp tham gia Ngày hội phỏng vấn, tư vấn và hướng dẫn lập hồ sơ, thủ tục để xuất khẩu lao động và tham gia học tập tại nước ngoài.

Lãnh đạo huyện Mộc Châu trao chứng nhận cho các doanh nghiệp, HTX tham gia Ngày hội việc làm.

Ngày hội việc làm lần thứ 7 năm 2024 là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm; giữa các trường học với các em học sinh. Từ đó, giúp đoàn viên, thanh niên lập nghiệp; giúp người lao động, nhất là lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, quân nhân xuất ngũ tìm kiếm được việc làm tốt hơn để có thu nhập đảm bảo cuộc sống, góp phần thực hiện tốt mục tiêu ổn định xã hội, giảm nghèo nhanh, bền vững và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Mộc Châu.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Sơn La tham gia Ngày hội
 Thùy Mai- Anh Đức (Trung tâm TT-VH Mộc Châu)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới