Hỗ trợ cháu bé bị bỏng nặng gần 160 triệu đồng

Chia sẻ với hoàn cảnh của cháu Vàng Đức Trung (Vàng Xuân Đức), trú tại bản Suối Khang, xã Suối Tọ, huyện Phù Yên, không may bị bỏng nặng, Công an huyện Phù Yên đã phối hợp với các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quyên góp, hỗ trợ kinh phí điều trị cho cháu với tổng số tiền gần 160 triệu đồng.

Giọng nữ
Công an huyện Phù Yên trao số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho gia đình cháu Vàng Đức Trung.

Trước đó, ngày 16/4, cháu Vàng Đức Trung không may bị ngã, chống tay vào nồi nước sôi, khi đó mẹ cháu đi làm nương, bố cháu bị mù không đưa bé đi bệnh viện để xử lý, cứu chữa kịp thời. Ngày hôm sau, cháu mới được mẹ đưa xuống Bệnh viện đa khoa huyện Phù Yên trong tình trạng tay đã bị nhiễm trùng nặng và có khả năng bị hoại tử. Gia đình cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Từ sự kêu gọi ủng hộ của anh Đặng Văn Vĩnh, thành viên CLB Sự tử tế, lãnh đạo Công an huyện Phù Yên đã chỉ đạo Đoàn cơ sở Công an huyện; Phó trưởng Công an xã Nam Phong (Chủ nhiệm CLB Cỏ ba lá); Phó trưởng Công an xã Tân Lang (Chủ nhiệm CLB Sự tử tế), phối hợp với các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quyên góp, hỗ trợ kinh phí điều trị cho bé, với số tiền gần 160 triệu đồng. CLB Sự tử tế và CLB Cỏ ba lá liên hệ với Bệnh viện Bỏng quốc gia đón nhận và điều trị cho cháu bé.

Minh Phượng – A Páo (Công an Sơn La)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới