Tổng kết Hội thi viết chữ đẹp dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh

Ngày 19/4, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tổng kết Hội thi viết chữ đẹp dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh lần thứ IV, năm học 2023-2024.

Giọng nữ
Tổng kết Hội thi viết chữ đẹp dành cho học sinh tiểu học cấp tỉnh. 

 Hội thi có 288 học sinh các khối lớp 3, 4, 5, đến từ các trường học của 12 huyện, thành phố trong tỉnh tham gia. Qua 2 bài thi trên giấy, gồm viết theo mẫu chữ quy định và mẫu tự chọn, Ban tổ chức đánh giá, các thí sinh viết đúng yêu cầu kỹ thuật, đúng chính tả, kích thước và viết hoa đúng quy định. Nhiều bài viết chữ đẹp, có tính thẩm mỹ và khoa học. Đối với vở tập viết, luyện viết của các thí sinh, đảm bảo chất lượng và số lượng bài viết; nhiều vở sạch, đẹp, bố cục bài viết cân đối, hài hoà, hợp lý.

Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các thí sinh khối lớp 3, 4, 5 đạt giải nhất tại Hội thi. 
Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn và giải nhất triển lãm vở sạch - chữ đẹp cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố. 

Đối với phần thi trưng bày triển lãm vở sạch - chữ đẹp, các huyện, thành phố có sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng; các sản phẩm trưng bày phong phú, đa dạng, sáng tạo và có chủ đề cụ thể. Có nhiều tư liệu tuyên truyền về phong trào giữ vở sạch, viết chữ đẹp tại đơn vị được thể hiện qua tranh, ảnh, video clip tuyên truyền về các cuộc thi viết chữ đẹp của cơ sở.

 Ban tổ chức chuyển trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi. 

Ban tổ chức đã trao 9 giải nhất; 33 giải nhì; 51 giải ba; 78 giải khuyến khích cho các thí sinh đoạt giải. Trao giải nhất triển lãm vở sạch - chữ đẹp cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; trao 2 giải nhì, 4 giải ba và 5 giải khuyến khích cho phòng giáo dục và đào tạo các huyện. Trao giải nhất toàn đoàn cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; trao 2 giải nhì toàn đoàn cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn và Mộc Châu; trao 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đoàn còn lại.  Đồng thời, chuyển trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể và 9 thí sinh; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen cho 33 thí sinh; Hội Khuyến học tỉnh tặng giấy khen cho 24 thí sinh; Công đoàn ngành Giáo dục tặng giấy khen cho 10 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

Hội Khuyến học tỉnh tặng giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc tại Hội thi. 
Huyền Trăng
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới