Nhà hát kịch Việt Nam và hành trình xuân biên giới

Trong hai ngày, 20-21/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La phối hợp với Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật “Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình Xuân biên giới” tại thị trấn Yên Châu và xã Chiềng On, huyện Yên Châu.

Tại chương trình, các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam đã trình diễn vở kịch “Đoàn Kết là sức mạnh” và vở kịch “Tình huống bất ngờ”. Vở kịch “Đoàn Kết là sức mạnh” đã khắc hoạ hình tượng Bác Hồ với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Tên Người sáng mãi”, thể hiện tư tưởng xuyên suốt của Người trong phát huy sức mạnh đoàn kết cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta thực hiện thắng lợi công cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc và trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện Nhà hát kịch Việt Nam tặng quà cho Trường PTDT bán trú THCS Chiềng On, xã Chiềng On, huyện Yên Châu.

Đối với vở kịch “Tình huống bất ngờ” các nghệ sĩ mong muốn tri ân và động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó cùng nhau bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, xây dựng một biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển...

Vở kịch "Đoàn kết là sức mạnh" tại chương trình

Chương trình đem đến cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc những cảm xúc trong từng tác phẩm kịch ngắn về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; tiếp tục để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân ra sức trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Đức Anh
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới