Chương trình nghệ thuật “Nhà hát kịch Việt Nam và hành trình Xuân Biên giới”

Tối 22/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La phối hợp với Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình xuân biên giới”. Tới dự có đồng chí Đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Các đại biểu và khán giả đến dự và cổ vũ chương trình.

Các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam đã trình diễn vở kịch ngắn về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Tên Người sáng mãi”. Bao gồm 2 vở diễn “Tình huống bất ngờ” và “Đoàn Kết là sức mạnh”. Thông qua hai vở kịch, các nghệ sĩ, diễn viên đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc về hình tượng cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và động viên tinh thần các chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ảnh lưu niệm cho Nhà hát kịch Việt Nam.
Vở diễn “Đoàn Kết là sức mạnh”.

“Nhà hát Kịch Việt Nam và hành trình xuân biên giới” là chương trình nghệ thuật đặc sắc gồm các tác phẩm kịch ngắn về những câu chuyện cảm động về Hồ Chí Minh và các vở kịch ngắn về đề tài bộ đội biên phòng. Đây cũng là chương trình khởi động Dự án cộng đồng “Happy Smile - Nụ cười hạnh phúc” - dự án hợp tác giữa Nhà hát Kịch Việt Nam và Công ty cổ phần Acecook Việt Nam với mục đích đưa sân khấu kịch nói đến với công chúng vùng sâu, vùng xa, miền núi biên giới và hải đảo còn nhiều khó khăn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của đồng bào và lan tỏa những giá trị nhân văn trong cộng đồng.

 

Thanh Đào
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới