Giao lưu văn nghệ thể thao mừng Đảng, mừng xuân

Ngày 27/1 (mồng 6 Tết âm lịch), phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng năm mới. Tham gia chương trình giao lưu có gần 100 cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn các phường: Quyết Thắng, Quyết Tâm và Chiềng Lề.

Chương trình giao lưu văn nghệ.

Mở màn cho các hoạt động giao lưu chào đón năm mới là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi mùa xuân, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước tươi đẹp do các câu lạc bộ, nhóm nhảy, đội văn nghệ các tổ, bản văn hoá và cán bộ, công chức các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn các phường biểu diễn. Sau chương trình văn nghệ, các đội đã tham gia thi đấu bóng chuyền hơi.

Tiết mục văn nghệ của phường Quyết Tâm.

Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân các dân tộc tăng cường khối đại đoàn kết, phát huy bản sắc văn hoá, khích lệ cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân hăng say lao động, sản xuất, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tiết mục múa Vũ điệu kết đoàn của ĐVTN phường Quyết Thắng
Trận giao lưu bóng chuyền hơi giữa phường Chiềng Lề và Quyết Tâm.
Lam Giang
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới