Vinh danh các tập thể, cá nhân tham gia xây dựng Quỹ học bổng Tô Hiệu

Ngày 14/3, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức gặp mặt vinh danh tập thể, cá nhân tham gia và ủng hộ Chương trình nghệ thuật “Màu hoa còn mãi”, vận động xây dựng Quỹ học bổng Tô Hiệu. Dự cuộc gặp mặt có các đồng chí: Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện các tập thể và cá nhân được vinh danh.

Gặp mặt vinh danh tập thể, cá nhân tham gia và ủng hộ Chương trình nghệ thuật “Màu hoa còn mãi”, vận động xây dựng Quỹ học bổng Tô Hiệu.

Tại Chương trình nghệ thuật “Màu hoa còn mãi”, đã vận động được 4,2 tỷ đồng của 335 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tập thể và cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ Quỹ học bổng Tô Hiệu. Hội Khuyến học tỉnh đã chủ trương xã hội hoá nguồn quỹ, mở rộng các cuộc vận động ủng hộ quỹ đến các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Đồng thời, triển khai việc rà soát quy trình xét tặng học bổng đến đúng đối tượng, góp phần giúp học sinh nghèo vượt khó có điều kiện tiếp tục được học tập.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Bảng vàng ghi danh cho các tập thể.

Thời gian tới, Hội Khuyến học tỉnh tiếp tục tuyên truyền, vận động nguồn ủng hộ Quỹ; hoàn thiện quy chế Quỹ học bổng Tô Hiệu để quy trình xét tặng được công khai, minh bạch.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Bảng vàng ghi danh cho các tập thể.

Nhân dịp này, Quỹ học bổng Tô Hiệu đã tặng 139 Bảng vàng ghi danh cho các tập thể, cá nhân đã tham gia ủng hộ Chương trình và Quỹ học bổng Tô Hiệu.

 

Khải Hoàn
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới