Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Ngày 7/12, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã gặp mặt và giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu tỉnh Sơn La dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Cùng dự có các đồng chí: Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thành phố Hà Nội. Đoàn đại biểu tỉnh ta dự Đại hội gồm 12 đồng chí. Trước khi tham dự Đại hội, Đoàn đã tiếp xúc với đoàn viên, thanh niên trong tỉnh tiếp thu các ý kiến, đề xuất, kiến nghị gửi đến Đại hội. Các ý kiến tập trung vào một số vấn đề, như: Giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho thanh thiếu nhi của Đoàn; các hoạt động hỗ trợ, đồng hành với thanh niên, nhất là hoạt động định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ học tập cho thanh niên.

Trong chương trình Đại hội, Đoàn đại biểu tỉnh ta sẽ tham dự các diễn đàn thảo luận góp ý Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII với các chủ đề: Khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên; thanh niên xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước; tổ chức Đoàn - người bạn đồng hành với thanh niên; xây dựng Đội vững mạnh - vì đàn em thân yêu; thanh niên Việt Nam vững bước hội nhập; xây dựng Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Đồng thời, phối hợp với các tỉnh trong cụm miền núi Tây Bắc Bộ tổ chức các hoạt động giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên…

Đồng chí Lò Minh Hùng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Lò Minh Hùng đề nghị mỗi đại biểu dự Đại hội phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, xung kích, tham gia đóng góp có chất lượng vào các nội dung, chương trình của Đại hội; phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ tỉnh Sơn La đến với Đại hội. Nhiệt tình năng động tham gia các diễn đàn, tiếp thu tinh thần của Đại hội để tiếp tục lãnh đạo, thúc đẩy trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên trong tỉnh ngày càng phát triển.

Huy Thành
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới