Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà người có công trên địa bàn Thành phố

Ngày 2/2, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng trên địa bàn Thành phố nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Thành phố .

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thành phố đã đến thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng (Mẹ có chồng và 2 con trai hy sinh trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ); thăm, tặng quà ông La Tần Khôi Việt, Sa Đình Bình, lão thành cách mạng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà ông La Tần Khôi Việt.

Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã khẳng định, cấp ủy, chính quyền và nhân dân luôn trân trọng, biết ơn những hy sinh to lớn và những cống hiến của Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng. Cùng với các chính sách của Đảng, Nhà nước, tỉnh Sơn La đang cố gắng ngày càng có nhiều hơn các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các đối tượng chính sách và người có công. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng cho con cháu và nhân dân noi theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm và tặng quà ông Sa Đình Bình.
Minh Thu
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới