Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La

Ngày 22/2, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam Andrew Goledzinowski đã chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La.

Tiếp Đại sứ và Đoàn công tác, tỉnh Sơn La có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh nồng nhiệt chào đón ngài Đại sứ cùng Đoàn công tác đã đến thăm, làm việc tại Sơn La. Đồng thời, thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật về chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh, những vấn đề Đoàn quan tâm và chúc chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Sơn La đạt kết quả tốt đẹp.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, Sơn La là tỉnh có nhiều tiềm năng lợi thế, nhất là tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch; mong muốn ngài Đại sứ hiểu rõ hơn về miền đất và con người Sơn La và có các chương trình hợp tác, đầu tư phát triển trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh Sơn La tặng quà Đại sứ và Đoàn công tác.

Thay mặt Đoàn công tác, ngài Andrew Goledzinowski, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh tiếp đón chu đáo, trọng thị và mong muốn được tham quan, tìm hiểu, thắt chặt mối quan hệ, là cầu nối hợp tác đầu tư tại tỉnh nhất là lĩnh vực nông nghiệp, du lịch, khai thác khoáng sản…, góp phần đưa quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Australia ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam giới thiệu cuốn sách quan hệ ngoại giao Australia-Việt Nam.

Trong thời gian thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La, ngài Đại sứ cùng Đoàn công tác sẽ đi thực tế, tham quan mỏ Niken, bản Phúc và khu vực Nhà máy chế biến Niken Tạ Khoa, huyện Bắc Yên.

Thanh Huyền - Khải Hoàn
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới