Quỳnh Nhai: Sôi nổi các hoạt động thi đấu thể thao

Nằm trong các hoạt động của Tuần văn hóa, thể thao và du lịch huyện Quỳnh Nhai năm 2024, từ ngày 17-19/2, đã diễn ra nhiều hoạt động thi đấu thể thao sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả và du khách đến xem và cổ vũ.

Sôi nổi phần thi kéo co.

Tuần văn hóa, thể thao và du lịch huyện Quỳnh Nhai năm nay, tổ chức thi đấu môn bóng chuyền da và các môn thể thao dân tộc, gồm: Kéo co, bắn nỏ với tổng số 180 vận động viên đến từ 11 xã trên địa bàn huyện tham gia.

Phần thi bắn nỏ.

Trong đó, môn bóng chuyền da được chia thành 2 nội dung nam và nữ; bắn nỏ 3 nội dung thi đấu dành cho nam, nữ và nam nữ phối hợp; kéo co 1 nội dung đồng đội nam, nữ. 

Thi đấu bóng chuyền da nam.
Thi đấu bóng chuyền nữ.

Trong 3 ngày tranh tài, các đội thi, vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những màn so tài gay cấn, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân, du khách.

Ngoài thi đấu các môn thể thao, tại Trung tâm Truyền thông – Văn hóa huyện còn diễn ra các trò chơi dân gian như: Tung còn, ném pao, tó má lẹ… để người dân và du khách tham gia trải nghiệm, góp phần tạo không khí sôi động, náo nhiệt cho Tuần văn hóa, thể thao và du lịch huyện Quỳnh Nhai năm 2024.

Trò chơi dân gian tó má lẹ của dân tộc Thái.
Nhóm PV
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới