Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Mường La lần thứ XII

Ngày 30/1, huyện Mường La đã khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XII năm 2024.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XII có 25 đoàn, 433 vận động viên, là học sinh của các trường tiểu học, THCS, TH&THCS, phổ thông dân dân tộc bán trú, nội trú trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 7 môn thi đấu gồm: Điền kinh, cầu lông, đá cầu, cờ vua, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co. Hội khỏe Phù Đổng lần này có số vận động viên tham gia nhiều nhất từ trước đến nay. 

Các khối học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng.

Tại lễ khai mạc, trên 1.000 em học sinh, vận động viên trong huyện đã tham gia lễ diễu hành, biểu dương lực lượng; lãnh đạo huyện cùng các vận động viên thực hiện nghi lễ rước đuốc, thắp lửa truyền thống. Cùng với đó là không khí sôi nổi, tưng bừng của các màn đồng diễn của trên 800 học sinh các trường học trên địa bàn huyện. 

Màn đồng diễn tại lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Phong trào thể dục thể thao trường học trên địa bàn huyện Mường La trong những năm qua đã phát triển mạnh mẽ, chương trình giáo dục thể chất các trường học được quan tâm, không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn rèn luyện tính kỷ luật, lối sống lành mạnh, và giúp các em phát triển toàn diện đức – trí - thể - mỹ, tạo nguồn nâng cao thành tích thể thao của huyện. Hội khỏe Phù đổng sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 30/1 đến 1/2. 

Các vận động viên thi đấu đẩy gậy.
Các vận động viên thi đấu cầu lông.
Lam Giang
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới