Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023

Trong 2 ngày (25 và 26/3) Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023. Tham gia Hội thi có 29 thí sinh, là cán bộ trực tiếp giảng dạy chính trị tại các đơn vị thuộc BĐBP tỉnh.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Soạn bài giảng; thực hành giảng và kiến thức. Nội dung tập trung vào các chuyên đề Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; các Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quân ủy Trung ương; các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; tài liệu giáo dục chính trị cho quân nhân chuyên nghiệp, hạ sỹ quan…

Đại úy Thào Nguyên Hồ, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Chiềng On trình bày phần thi kiến thức.

Qua đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi đã đạt được mục đích, yêu cầu và nội dung đề ra, phản ánh được trình độ đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị. Các thí sinh chuẩn bị bài giảng chu đáo, công phu, hoàn thành tốt các phần thi, đảm bảo lễ tiết tác phong quân nhân. Một số thí sinh thể hiện được năng khiếu trong giảng dạy chính trị, tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn người nghe.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao giải Nhất cho Đại úy Cầm Bá Thành, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đại úy Cầm Bá Thành, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập; trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh đoạt giải.

Các cá nhân có thành tích nhận Giấy khen của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tặng Giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023.

Mạnh Hùng
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới