Ngày hội đọc sách vùng cao

Chào mừng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4; Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, từ ngày 27/3 đến 2/4, Thư viện tỉnh Sơn La tổ chức chuỗi hoạt động triển lãm, tuyên truyền và giới thiệu sách báo tại các xã vùng cao trên địa bàn huyện Thuận Châu, gồm: Liệp Tè, Mường Khiêng, Bản Lầm, Co Mạ, Thôm Mòn.

Tại các xã, Thư viện tỉnh tổ chức triển lãm giới thiệu sách theo các chủ đề, như: Gương sáng trời Nam; Việt Nam qua những trang sử; Hành trang Trí thức cho em; Sách, báo với cuộc sống..., với hơn 3.000 bản sách, truyện, tạp chí dành cho đối tượng là học sinh tiểu học và THCS. Đồng thời, tổ chức các trò chơi, cuộc thi tìm hiểu kiến thức liên quan đến các đầu sách với lứa tuổi học sinh; sử dụng máy tính có kết nối mạng internet để truy cập thư viện online...

Các em học sinh vùng cao của huyện Thuận Châu đọc sách tại chương trình.
  Cán bộ Thư viện tỉnh giới thiệu sách lịch sử cho học sinh Trường Tiểu học Co Mạ II

 Thông qua chuỗi hoạt động triển lãm, tuyên truyền và giới thiệu sách báo nhằm tuyên truyền vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách, báo trong đời sống xã hội đến cán bộ, giáo viên, học sinh trên địa bàn huyện Thuận Châugóp phần phát triển phong trào đọc sách, báo, xây dựng xã hội học tập.

Học sinh tại Trường Tiểu học Co Mạ II tham gia trò chơi thi tìm hiểu về sách.
Đức Anh
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới