Mai Sơn: Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, THCS

Chiều ngày 24/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, trung học cơ sở năm học 2022-2023.

Tham dự hội thi có 51 giáo viên tiêu biểu trong công tác chủ nhiệm lớp của 25/33 trường học trong toàn huyện, trong đó, có 10 giáo viên cấp THCS, 41 giáo viên cấp tiểu học.

Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, THCS năm học 2022-2023.

Các giáo viên sẽ trải qua phần thi bắt buộc, gồm 2 nội dung: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (đối với cấp tiểu học); tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp (đối với cấp THCS). Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 25/2 đến ngày 16/3/2023.

Đây là năm đầu tiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi. Hội thi là dịp để giáo viên rèn luyện, học hỏi, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động giáo dục, công tác chủ nhiệm lớp, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển cho sự nghiệp giáo dục của huyện...

Ngọc Bích (Trung tâm TT – VH Mai Sơn)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới