Bắc Yên gặp mặt, đối thoại trực tiếp với bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu và người có uy tín

Ngày 12/1, Thường trực Huyện ủy Bắc Yên tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với 295 bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu, trưởng ban công tác mặt trận, người có uy tín ở bản, tiểu khu năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị gặp mặt, đối thoại.

Từ năm 2022 đến nay, Thường trực, Ban Thường vụ huyện ủy đã nhận được 145 ý kiến, đề xuất, kiến nghị của các bản, tiểu khu, các xã, thị trấn. Nội dung tập trung vào các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội, đất đai, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, dịch vụ phát triển môi trường rừng, công tác an sinh xã hội… Các ý kiến, kiến nghị, đề xuất đã được Thường trực Huyện ủy trả lời theo quy định, được các đại biểu đồng tình nhất trí cao.

Các đại biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị.

Qua Hội nghị, Thường trực Huyện ủy Bắc Yên đã nắm bắt tình hình thực tế, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, giải quyết các đề xuất, kiến nghị của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, bản, tiểu khu. Đồng thời, các bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu, trưởng ban công tác mặt trận được tiếp thu những quan điểm, định hướng chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, huyện để nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác lãnh đạo đảng viên, nhân dân ở địa bàn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện về xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển du lịch, xây dựng huyện Bắc Yên ngày càng phát triển.

Minh Tuấn
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới