Giao lưu thể thao kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Ngày 17/2, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức giao lưu thể thao kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/2/1995-16/2/2024).

Trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa BHXH huyện Mường La và BHXH huyện Sốp Cộp. 

Tham gia giao lưu có 13 đội bóng, 4 đội kéo co đến từ 8 phòng nghiệp vụ và 11 BHXH các huyện. Các đội thi đấu 2 nội dung bóng chuyền hơi và kéo co, theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất ở mỗi nội dung vào thi đấu vòng chung kết. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận kéo co kịch tính.

Môn thi kéo co tại cuộc giao lưu.

Giải đấu là dịp để công chức, viên chức, người lao động ngành BHXH giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết; cổ vũ, động viên công chức, viên chức và người lao động toàn ngành cùng rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức trao giải nhất môn kéo co cho Cụm thi đua số 1 (BHXH các huyện Vân Hồ, Mộc Châu, Bắc Yên, Phù Yên, Yên Châu). 

Kết thúc, Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội đoạt giải ở các nội dung thi đấu.

Thanh Huyền
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới