Gần 100 CBNVNLĐ tòa nhà Viettel Sơn La thực hành PCCC và CNCH

Ngày 12/8, Viettel Sơn La đã tổ chức phát động phong trào "Nhà tôi có bình chữa cháy"; tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH; diễn tập phương án chữa cháy, CNCH tại Tòa nhà Viettel Sơn La. Tham gia tập huấn có gần 100 học viên là cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại tòa nhà Viettel Sơn La.

Các đơn vị thực hiện ký cam kết về thực hiện công tác PCCC và CNCH. 

Tại chương trình, Giám đốc Viettel Sơn La đã phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động. Đồng thời, tổ chức ký cam kết thực hiện công tác PCCC và CNCH đối với cán bộ, nhân viên và đại diện các đơn vị có trụ sở trong tòa nhà Viettel Sơn La. 

Lực lượng PCCC cơ sở thực hành dập tắt đám cháy.

Thực hiện tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây.

Các lực lượng phối hợp thực hành PCCC và cứu người, cứu tài sản. 

Bên cạnh đó, truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC; chức năng, nhiệm vụ của người đứng đầu cơ sở, đội PCCC cơ sở về công tác PCCC & CNCH; một số kỹ năng, phương pháp tiến hành các hoạt động phòng cháy, chữa cháy và kỹ năng thoát nạn trong các tình huống cháy khác nhau, đặc biệt là ở tòa nhà cao tầng. Phối hợp diễn tập phương án chữa cháy, CNCH tại tòa nhà Viettel Sơn La. 

Lam Giang
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới