Trao kinh phí hỗ trợ hộ gia đình bị cháy nhà tại xã Mường Chùm

Ngày 23/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường La đã đến thăm, động viên và trao 40 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Lò Văn Kính, bản Mường Kham, xã Mường Chùm, bị cháy nhà. Kinh phí từ Quỹ của Ban Vận động cứu trợ huyện Mường La.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường La trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình ông Lò Văn Kính, bản Mường Kham, xã Mường Chùm. 

Trước đó, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 16/2 ( mùng 7 tết Nguyên đán Giáp Thìn). Qua xác minh, nguyên nhân cháy là do bị chập điện. Ngôi nhà sàn và các đồ dùng thiết yếu của gia đình ông đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 1 người nhưng đã tự thoát ra ngoài nên không thiệt hại về người. Ngay khi xảy ra vụ cháy, xã Mường Chùm đã huy động lực lượng tại chỗ khẩn trương dập lửa, ngăn không cho ngọn lửa cháy lan. Ước thiệt hại gần 100 triệu đồng.

Hiện, nay, gia đình ông Kính đã dựng lán tạm để ở, mọi sinh hoạt còn gặp nhiều khó khăn. Việc quan tâm hỗ trợ của các đơn vị giúp gia đình ông sớm ổn định cuộc sống.

 

Thu Thảo
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới