Trao Giải báo chí, sáng tác ca khúc và ảnh nghệ thuật “Nông dân Sơn La đổi mới và phát triển”

Ngày 28/9, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức trao Giải báo chí, sáng tác ca khúc và ảnh nghệ thuật, với chủ đề “Nông dân Sơn La đổi mới và phát triển” lần thứ 2 và tôn vinh sản phẩm nông nghiệp Sơn La tiêu biểu năm 2023.

Lễ trao Giải Báo chí, sáng tác ca khúc và ảnh nghệ thuật với chủ đề “Nông dân Sơn La đổi mới và phát triển”, tôn vinh sản phẩm nông nghiệp Sơn La tiêu biểu năm 2023

Dự Lễ trao giải có các đồng chí: Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể.

Giải báo chí, sáng tác ca khúc và ảnh nghệ thuật, với chủ đề “Nông dân Sơn La đổi mới và phát triển” do Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh và Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức. Sau thời gian phát động sáng tác, sáng tạo tác phẩm, Ban tổ chức đã nhận được 90 tác phẩm báo chí; 10 ca khúc và 167 ảnh nghệ thuật của trên 90 tác giả, nhóm tác giả.

Chất lượng các tác phẩm dự giải năm nay được đánh giá cao, đáp ứng các yêu cầu về thể lệ, tập trung nhấn mạnh chủ đề “Nông dân Sơn La đổi mới và phát triển”; phản ánh toàn diện trên các lĩnh vực liên quan đến công tác Hội và phong trào nông dân, nhân rộng các mô hình hay, cách làm tốt, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội Nông dân tỉnh trao giải A tác phẩm báo chí.
Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội Nông dân tỉnh trao giải A sáng tác ca khúc.
Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội Nông dân tỉnh trao giải A ảnh nghệ thuật.

Ban tổ chức đã trao 4 giải A, 8 giải B, 12 giải C và 19 giải khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải.  

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội Nông dân tỉnh tôn vinh sản phẩm nông nghiệp Sơn La tiêu biểu năm 2023.

Về tôn vinh sản phẩm nông nghiệp Sơn La tiêu biểu, Ban tổ chức đã tiếp nhận 39 sản phẩm của 32 đơn vị trên địa bàn tỉnh. Các sản phẩm đã thể hiện tính chất đặc trưng của sản phẩm nông nghiệp; bao bì, nhãn mác được chú trọng đầu tư. Nhiều sản phẩm đã thể hiện được bản sắc văn hóa địa phương, chất lượng cao, thân thiện với môi trường, bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm... được người tiêu dùng đánh giá cao. Trên cơ sở đánh giá của Hội đồng bình chọn, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận cho 24 sản phẩm nông nghiệp Sơn La tiêu biểu năm 2023.

Lãnh đạo UBND tỉnh và Hội Nông dân tỉnh tôn vinh sản phẩm nông nghiệp Sơn La tiêu biểu năm 2023.
Huy Thành - Khải Hoàn
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới