Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề thứ hai mươi mốt, HĐND tỉnh

Ngày 11/6, Ban Dân tộc của HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai mươi mốt, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Giọng nam

Dự Hội nghị có các đồng chí: Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành liên quan; các ban HĐND tỉnh.

Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề thứ hai mươi mốt, HĐND tỉnh khóa XV.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến vào tờ trình, dự thảo các nghị quyết về: Đề án kiện toàn tổ chức và hoạt động Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh Sơn La; chủ trương chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác thực hiện các dự án đường giao thông trên địa bàn tỉnh (đợt 1) năm 2024; sửa đổi, bổ sung một số nội dung Nghị quyết số 57/2023/NQ-HĐND ngày 18/4/2023 của HĐND tỉnh quy định khu vực thuộc nội thành của thành phố, thị trấn, khu dân cư không được phép chăn nuôi và chính sách hỗ trợ khi di dời cơ sở chăn nuôi ra khỏi khu vực không được phép chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Lãnh đạo Ban Dân tộc phát biểu tại Hội nghị.

Sau khi thẩm tra, Ban Dân tộc của HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan soạn thảo tiếp thu ý kiến của các đại biểu, rà soát, bổ sung hoàn thiện các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết để trình tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai mươi mốt, HĐND tỉnh khóa XV.

Huy Thành
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới