Ngày hội văn hóa, thể thao công nhân lao động năm 2024

Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động, Tháng công nhân và hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), trong 2 ngày (25-26/5), Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao công nhân tỉnh Sơn La năm 2024.

Giọng nữ
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao cờ cho các đội tham dự ngày hội.

Tham gia ngày hội có 12 đội, với gần 240 vận động viên là công nhân, đoàn viên, người lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố. Các đội thi đấu 3 môn: Bóng chuyền hơi, kéo co và chạy tiếp sức. Các môn thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì các bảng vào thi đấu vòng trong.

Một trận thi đấu bóng chuyền hơi.
Trận thi đấu kéo co giữa đội Công Thương và đội Bưu điện tỉnh.
Các vận động viên thi đấu môn chạy tiếp sức.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều trận thi đấu kịch tính và hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là ngày hội để công nhân, viên chức, người lao động giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Ban tổ chức trao giải nhất các môn thi đấu cho các đội đoạt giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba cho các đội thi đấu có thành tích tốt nhất.

Hà Hòa
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới