Kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, tại huyện Quỳnh Nhai

Ngày 25/5, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La do Giám đốc Nguyễn Huy Hoàng làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND huyện Quỳnh Nhai về công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh làm việc với UBND huyện Quỳnh Nhai.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai có 2 điểm thi, với tổng số 640 thí sinh. Huyện đã quán triệt, triển khai các văn bản và phân công nhiệm vụ đến toàn thể các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn. Các đơn vị trường học đã chủ động hoàn thành chương trình và tổ chức ôn thi, thi thử tốt nghiệp theo đúng chỉ đạo của Sở GD&ĐT. Các điểm thi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho việc tổ chức kỳ thi, như: Bố trí phòng thi, phòng chờ, tường rào, cổng ra vào, công trình vệ sinh, bàn ghế; xây dựng các phương án bảo quản đề thi, bài thi; điện, nước, an ninh trật tự, hệ thống thông tin liên lạc, an toàn thực phẩm; phương án hỗ trợ thí sinh ở xa điểm thi và trong các trường hợp khẩn cấp, thiên tai... 

Đoàn công tác đã đề nghị UBND huyện Quỳnh Nhai phối hợp với các điểm thi chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho kỳ thi; xây dựng phương án tổ chức kỳ thi phù hợp với điều kiện của địa phương trên tinh thần tiết kiệm, an toàn, đúng quy chế và đạt hiệu quả cao nhất.

Mạnh Hùng (CTV)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới