Hội thi thiết kế đồ dùng đồ chơi dạy học bậc mầm non

Ngày 21/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La đã khai mạc Hội thi thiết kế đồ dùng, đồ chơi dạy học bậc mầm non cấp tỉnh lần thứ nhất, năm học 2022-2023.

Tham dự có 36 đơn vị, với 36 bộ sản phẩm được lựa chọn từ hội thi cấp huyện. Các sản phẩm chia ra thành 3 nhóm, gồm tư liệu dạy học là các bộ tranh ảnh theo chủ đề làm từ các nguyên vật liệu khác nhau; đồ dùng dạy học dành cho trẻ trải nghiệm và thực hành các vận động cơ bản; các đồ chơi đơn lẻ hoặc theo bộ liên hoàn, đồ chơi trải nghiệm, thí nghiệm.

Các sản phẩm dự thi có thiết kế sáng tạo, độc đáo, đẹp mắt, do các thầy, cô giáo cùng phụ huynh phối hợp thực hiện. Các sản phẩm đều có tính ứng dụng cao trong hoạt động giáo dục, được làm từ những nguyên vật liệu sẵn có, đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ...

Ban Giám khảo chấm các tác phẩm dự thi.

Hội thi là dịp để các trường mầm non trao đổi, học hỏi kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ và sử dụng đồ dùng dạy học, đồ chơi; khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Nguyễn Yến
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới