Không khí chào đón năm mới tại cao nguyên Mộc Châu

Tối 9/2 (30 Tết), tại huyện Mộc Châu, hàng nghìn người dân và du khách đã tụ hội tại Quảng trường 8-5 để thưởng thức chương trình nghệ thuật và màn pháo hoa đặc sắc với chủ đề: Sắc xuân Mộc Châu mừng đón năm mới.

Chương trình nghệ thuật "Sắc xuân Mộc Châu"

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới với niềm tin, kỳ vọng mới, đông đảo nhân dân và du khách đã được thưởng thức Chương trình nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc mang hơi thở của mùa xuân; các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ngợi ca vẻ đẹp quê hương, đất nước khi vào xuân. Hòa mình vào không gian nghệ thuật, ai cũng có thể cảm nhận được không khí mùa xuân ấm áp, vui vẻ ngập tràn.

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật đêm giao thừa còn có nhiều ca khúc ấn tượng về Mộc Châu – Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới, miền đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp làm say đắm lòng người, điểm đến du lịch hấp dẫn đối với với du khách trong và ngoài nước.

Màn pháo hoa chào đón năm mới.

Ngay sau Chương trình nghệ thuật, đúng thời khắc giao thừa, đã diễn ra màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu chào đón năm mới trong niềm hân hoan, phấn khởi của nhân dân và du khách.

Đức Cường, Nguyễn Vân (Trung tâm TTVH Mộc Châu)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới