Bay trên thảo nguyên xanh

Độc đáo và ấn tượng là những cảm nhận của nhân dân và du khách khi chứng kiến màn biểu diễn dù lượn- một trong những hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch và công bố quyết định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận Khu du lịch quốc gia Mộc Châu- diễn ra sáng nay 18/5, tại cao nguyên Mộc Châu.

Màn trình diễn dù lượn được các thành viên Công ty TNHH Hi Sky Chí Linh, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương thể hiện. Tiết trời nắng đẹp trên thảo nguyên xanh khiến màn trình diễn thêm ấn tượng.

Biểu diễn dù lượn trên cao nguyên Mộc Châu.

Những chiếc dù lượn nhiều màu sắc bay trên không gian tươi đẹp của bạt ngàn những đồng chè, đồi cỏ, vườn cây ăn quả, những khu du lịch nổi tiếng trên cao nguyên, càng tô điểm thêm vẻ đẹp thảo nguyên xanh.

Bay qua những đồi chè thơ mộng.
Chiếc dù lượn nhiều sắc màu.

Ngoài được chứng kiến các phần trình diễn, du khách còn được tham gia trải nghiệm bay dù lượn cùng với các vận động viên chuyên nghiệp, tận hưởng cảm giác từ trên cao ngắm nhìn vẻ đẹp của cao nguyên Mộc Châu. Đây là trải nghiệm đặc biệt ấn tượng đối với những du khách yêu thích cảm giác mạnh với môn thể thao mạo hiểm này.

Bay qua những điểm du lịch hấp dẫn.

Hoạt động biểu diễn dù lượn đã tạo thêm dấu ấn riêng, góp phần truyền thông, quảng bá Khu du lịch quốc gia Mộc Châu - Điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới; thu hút khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

Nhóm PV
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới