Ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Ngày 13/11, Trường tiểu học Ít Ong, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, đã phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự, Công an huyện, tổ chức chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Chương trình được tổ chức đồng loạt tại điểm trường trung tâm và 2 điểm trường bản Phiêng Tìn và Đông Mệt, với sự tham gia của hơn 1.000 giáo viên và học sinh trong trường.

 Cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự đã giới thiệu, phổ biến các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, các hành vi vi phạm giao thông phổ biến trong lứa tuổi học sinh; hướng dẫn thực hiện về đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi xe máy đúng tư thế và những kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông. 

  Giao lưu với học sinh về kiến thức về an toàn giao thông.

Với hình thức sân khấu hóa, các tiết mục múa hát, tiểu phẩm mang tính trực quan, sinh động, nội dung tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông; lên án các hành vi vi phạm an toàn giao thông.

Tiểu phẩm tại chương trình ngoại khóa.

Chương trình ngoại khóa với nhiều nội dung lý thú và bổ ích, giúp các em học sinh tiếp nhận được những kiến thức về giao thông đường bộ, trang bị cho các em cách tự bảo vệ mình, góp phần giảm tỷ lệ tai nạn giao thông trong học sinh.

Lam Giang
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới