Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024

Trong hai ngày (19 đến 20/2), tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Sơn La đã tổ chức Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2024. Tham gia Hội thi, có đại diện 10 đồn biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động trực thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Các đơn vị đã tham gia nội dung thi: Xây dựng hệ thống văn kiện công tác tham mưu huấn luyện; cán bộ huấn luyện giỏi (điều lệnh đội ngũ tay không); huấn luyện chiến thuật cấp phân đội của Bộ đội Biên phòng; sáng kiến cải tiến mô hình, học cụ huấn luyện. Các đơn vị đã mang đến Hội thi 12 mô hình học cụ và 11 video clip mô phỏng hỗ trợ, phục vụ huấn luyện.

Ban giám khảo chấm điểm mô hình sáng chế giá bắn máy bay tầm thấp của Đồn Biên phòng Nậm Lạnh.

Qua chấm điểm, Ban Giám khảo Hội thi đã tham mưu, đề xuất với Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chọn cán bộ huấn luyện giỏi và những mô hình, sản phẩm có chất lượng tốt, tính ứng dụng cao trong huấn luyện của các đơn vị để báo cáo và tham dự Hội thi cấp Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng trong thời gian tới. Đồng thời, chỉ rõ những hạn chế, bất cập, khó ứng dụng, khả thi của một số mô hình, giải pháp để đưa vào áp dụng phục vụ công tác huấn luyện. 

Kết thúc Hội thi, có 3 mô hình được xếp loại giỏi. Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân đạt các giải nhất, nhì, ba tập thể và cá nhân.

Tin, ảnh: Quàng Hùng (BĐBP Sơn La)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới