Hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn tháng 3/2024

Honda Ôtô Sơn La – Chiềng Sinh vừa tổ chức Chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho 20 học viên là cán bộ, giáo viên Trường tiểu học Kim Đồng và khách hàng thân thiết. Đây là hoạt động khuyến khích khách hàng không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Hướng dẫn lái xe an toàn qua lý thuyết.

Tham gia chương trình, các học viên được các chuyên gia của Đại lý Honda Ôtô Sơn La - Chiềng Sinh truyền đạt nội dung cơ bản: Qui tắc 2s, hành vi lái xe văn minh, cách phòng trách các rủi ro khi tham gia giao thông.

Các học viên trả lời câu hỏi xử lý tình huống.

Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn các kỹ năng quan trọng, đảm bảo an toàn cho người lái xe, như: Cách kiểm tra xe, cách lên xuống xe an toàn, tư thế lái xe an toàn.

Học viên tham gia chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng lái xe ô tô an toàn.

Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn các kỹ năng lái xe ô tô an toàn, thực hành ghép xe vào ô đỗ, kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng, cảm nhận không gian xe và phanh khẩn cấp.

Học viên trải nghiệm các kỹ năng lái xe ô tô an toàn.

Kết thúc khóa học, các học viên được trao giấy chứng nhận khóa học hướng dẫn lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam và nhận các phần quà hấp dẫn từ Đại lý Honda Ôtô Sơn La.

Hướng dẫn cách kiểm tra xe trước khi di chuyển.

Hướng dẫn lái xe an toàn là cam kết của Honda Việt Nam nói chung và Honda Ôtô Sơn La nói riêng, góp phần xây dựng một môi trường lái xe an toàn, văn minh cho người tham gia giao thông được tổ chức định kỳ theo quý.

Anh Đức (Honda Ôtô Sơn La)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới