Chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí tỉnh Sơn La năm 2024

Tối 25/5, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức Chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí tỉnh Sơn La năm 2024.

Giọng nữ
Chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí tỉnh Sơn La năm 2024. 
Tiết mục nhảy của CLB S-LA Dance Sport biểu diễn.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí tỉnh Sơn La năm 2024 được triển khai từ tháng 4/2024 đến các huyện, thành phố và các trung tâm, CLB nghệ thuật thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh. Tại vòng sơ khảo đã có trên 30 tiết mục đăng ký tham gia dự thi, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã chấm và lựa chọn được 16 tiết mục tham gia vòng chung kết. Mỗi thí sinh, nhóm thí sinh thể hiện 1 tiết mục theo chủ đề tự chọn, được phép sử dụng diễn viên phụ họa với các thể loại: Múa, hát, nhạc cụ, dance sport, khiêu vũ thể thao, khiêu vũ quốc tế với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, sự trẻ trung sôi động và hấp dẫn của thiếu nhi.

Các tiết mục tham dự chung kết được đầu tư dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc; phong cách trình diễn độc đáo, sáng tạo, thể hiện được năng khiếu vượt trội; nhiều tiết mục biểu diễn thuần thục, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Tiết mục nhảy hiện đại "Bayby cute" của CLB Huyền Thương Thiên Thần.
Tiết mục hát đơn ca "Tiếng Việt”  của thí sinh Lò Bảo Uyên. 
Lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh tặng giấy khen của Ban Giám đốc cho các tập thể, cá nhân tham gia cuộc thi.
Ban tổ chức trao giải nhì cho tập thể, cá nhân đoạt giải.
Ban tổ chức trao giải nhất cho em Đỗ Hà Anh và CLB Huyền Thương Thiên Thần.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích để các em đươc thể hiện tài năng, năng khiếu của cá nhân; qua đó giúp gia đình, nhà trường định hướng và bồi dưỡng tài năng, góp phần giáo dục thẩm mỹ nghệ thuật để các em trở thành hạt nhân nòng cốt cho hoạt động nghệ thuật của thiếu nhi tỉnh.

Hội đồng đội tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 4 giải khuyến khích; trao 4 giải đồng đội, tự tin, triển vọng, phong cách cho các CLB, thí sinh đoạt giải. Ban Giám đốc Đài PT-TH tỉnh đã tặng 16 giấy khen cho 8 tập thể, 8 cá nhân; Hội đồng đội tỉnh tặng 2 giấy khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc tại cuộc thi.

Đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.
Nhà tài trợ trao quà cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. 
Thu Thảo
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới