Tưng bừng thời khắc giao thừa tại thành phố Sơn La

Hòa trong không khí phấn khởi, náo nức chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, tối 9/2 (30 Tết), tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La,  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Sơn La – Khúc ca xuân” mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Chương trình nghệ thuật “Sơn La - Khúc ca xuân”.

Tới dự có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, cùng đông đảo nhân dân trong tỉnh.

Các đại biểu dự Chương trình nghệ thuật
Các đại biểu dự Chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật “Sơn La – Khúc ca xuân” được dàn dựng với kết cấu 3 chương, gồm: Mãi mãi mùa xuân có Đảng; Sắc xuân Sơn La và Khúc ca xuân, với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên đến từ Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh và một số câu lạc bộ vũ công trên địa bàn Thành phố, thể hiện các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc, với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương, đất nước đổi mới.

Chương trình nghệ thuật “Sơn La – Khúc ca xuân”.

Chương trình được dàn dựng công phu với phần âm nhạc của các tiết mục được kết nối hài hòa, logic cùng với hiệu ứng, kỹ xảo của ánh sáng và hệ thống âm thanh ngoài trời, mạch ý tưởng sâu chuỗi chủ đề từng chương, đoạn trong tổng hòa của chủ đề tổng thể, để lại nhiều cảm xúc sâu lắng trong lòng khán giả, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. 

Trở về ăn Tết với gia đình sau nhiều năm làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, chị Lê Kim Thoa, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, chia sẻ: Về Sơn La đón Tết, tôi thấy Thành phố đổi thay rất nhiều, ngày càng khang trang, hiện đại và đẹp hơn. Đặc biệt, là không khí Giao thừa của Thành phố năm nay rất rộn ràng, vui tươi, tạo hứng khởi để nhân dân bước vào năm mới với nhiều thành công mới. Xin gửi lời chúc tất cả mọi người có năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Đông đảo nhân dân đến xem Chương trình nghệ thuật.

Ngay sau Chương trình nghệ thuật mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, đúng thời khắc giao thừa, đã diễn ra màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu chào đón năm mới trong niềm hân hoan, phấn khởi của nhân dân.

Màn pháo hoa đêm giao thừa.
Rực rỡ màn bắn pháo hoa.

Mặc dù tiết trời lạnh, nhưng hàng nghìn người dân vẫn đổ về khu vực Quảng trường Tây Bắc để cùng chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đón chào năm mới Giáp Thìn 2024.  

Đông đảo người dân xem pháo hoa.
Háo hức với màn pháo hoa phút giao thừa

Cùng gia đình xuống thành phố đón giao thừa, anh Trần Văn Nam, thị trấn Thuận Châu, phấn khởi nói: Tôi rất ấn tượng với Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và màn bắn pháo hoa được dàn dựng công phu, hoành tráng, mang nhiều ý nghĩa, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân.

 

Chào đón mùa xuân mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La luôn vững niềm tin theo Đảng, phát huy truyền thống cách mạng, ý chí tự lực, tự cường, xây dựng tỉnh Sơn La phát triển xanh, nhanh và bền vững.

Nhóm pv
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới