Giải đua xe đạp địa hình VTV Cup 2024 tại huyện Vân Hồ thành công tốt đẹp

Sau buổi sáng tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, 268 vận động viên đã hoàn thành Giải đua xe đạp địa hình VTV Cup 2024 tại Vân Hồ.

Giọng nữ

Các VĐV xuất phát nội dung nữ chuyên nghiệp.
Cung đường đua qua đồi chè.

Với sự chuẩn bị, luyện tập kỹ càng các vận động viên (VĐV) đã nỗ lực hết mình mang đến nhiều pha tranh đua, rượt đuổi hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả, nhân dân và du khách trong và ngoài tỉnh đến xem, cổ vũ.

Các VĐV băng qua đồi chè.
VĐV vượt dốc.
Bám sát trên đường đua.
Các VĐV thi đấu trong thời tiết sương mù đặc trưng của Vân Hồ.
Niềm vui về đích.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nam cao tuổi phong trào cho VĐV Nguyễn Văn Ngợi (CLB Xe đạp thể thao MTB Sóc Sơn); giải nhất nội dung nữ phong trào cho VĐV Nguyễn Thị Yến (CLB Xe đạp thể thao MTB Sóc Sơn); giải nhất nội dung nam trung tuổi phong trào cho VĐV Anton Pavlovich Golubenko (CLB Mr Biker – Đạp nữa đạp mãi); giải nhất nội dung nữ chuyên nghiệp cho VĐV Đinh Thị Như Quỳnh (đội Bình Dương); giải nhất nội dung nam chuyên nghiệp cho VĐV Đinh Văn Linh (CLB Mr Biker Sài Gòn);  giải nhất nội dung nam trẻ phong trào cho VĐV Nguyễn Ngọc Nguyên (CLB Tuấn Biker). Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải nhì, ba cho các VĐV; trao giải đồng đội ở các nội dung cho các đội đoạt giải.

Ban tổ chức trao giải nội dung nữ chuyên nghiệp.
Ban tổ chức trao giải nội dung nam cao tuổi phong trào.
Trao giải đồng đội nội dung nữ phong trào.
Trao giải đồng đội nội dung nam trẻ phong trào.

 Giải đua xe đạp địa hình VTV Cup 2024 tạo sân chơi chính thống cho các VĐV đam mê môn đua xe đạp địa hình trong cả nước, đồng thời, quảng bá tiềm năng du lịch, văn hóa cộng đồng phong phú, đa dạng và đặc sắc của huyện Vân Hồ đến đông đảo du khách trong và ngoài nước. 

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới