Bế mạc Giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng tỉnh Sơn La năm 2023

Sau 6 ngày (28/11 - 3/12) tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng tỉnh Sơn La năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Pha bóng trong trận chung kết bóng đá nam thiếu niên.

Giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng tỉnh Sơn La năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, với sự tham gia của 11 đoàn, 211 vận động viên đến từ các Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện và các trường học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; chia thành 8 đội bóng đá thiếu niên, 6 đội bóng đá nhi đồng nam và 3 đội bóng đá nữ lứa tuổi thiếu niên.

Ban tổ chức trao cúp cho đội bóng đá nam thiếu niên.

Với sự luyện tập chu đáo, các đội bóng đã cống hiến cho giải nhiều trận đấu kịch tính, gay cấn, những pha bóng đẹp mắt, thể hiện kỹ thuật tốt; các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao. Giải đấu thực sự là dịp để các em ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng được thể hiện niềm đam mê với bóng đá, động viên, khích lệ phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển ở các nhà trường.

Ban tổ chức trao cúp cho đội bóng đá nữ thiếu niên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao Cúp vô địch và Huy chương vàng cho đội bóng đá nam thiếu niên và đội bóng đá nữ thiếu niên Trường PTDT nội trú THCS&THPT Vân Hồ và đội bóng đá nam nhi đồng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mộc Châu; trao 2 Huy chương bạc, 2 Huy chương đồng, 2 giải phong cách cho các đội bóng; trao 6 giải cá nhân cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Ban tổ chức trao giải phong cách cho các đội bóng.
Thanh Đào
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới