Thành phố thi hùng biện tiếng Anh học sinh phổ thông

Ngày 25/5, thành phố Sơn La đã tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Anh học sinh phổ thông, năm học 2023-2024.

Giọng nữ
Phần thi hùng biện của học sinh Trường tiểu học Nguyễn Trãi.

Tham gia cuộc thi, có 29 thí sinh đến từ 17 đơn vị trường học khối tiểu học và THCS trên địa bàn Thành phố. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi tài năng và thi hùng biện. 

Với sự chuẩn bị chu đáo, ở phần thi tài năng, các thí sinh đã giới thiệu bằng tiếng Anh về bản thân, trường mình đang học, bí quyết để học giỏi tiếng Anh; đồng thời, thể hiện năng khiếu nói tiếng Anh của bản thân qua các bài hát, kể chuyện, đọc thơ.

Phần thi hùng biện, các thí sinh thuyết trình theo bằng tiếng Anh, với các chủ đề về nghề nghiệp mơ ước, những nghề mới trong tương lai, bảo vệ môi trường, sử dụng mạng xã hội an toàn; về người bạn thân, cô giáo mình yêu thích…

Phần thi tài năng của học sinh trường THCS Chiềng Sinh.

Cuộc thi đã tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn thúc đẩy phong trào học tập ngoại ngữ,  phát hiện học sinh giỏi để tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh các cấp và hướng tới hoàn thiện các tiêu chí, chỉ số trong bộ tiêu chí thành phố học tập của UNESCO.

Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn An Phú, Trường THCS Chiềng Lề và Nguyễn Thành Hưng, Trường THCS Nguyễn Trãi. 

 

Ban tổ chức trao giải nhì cho các thí sinh.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn An Phú, Trường tiểu học Chiềng Lề và Nguyễn Thành Hưng, Trường THCS Nguyễn Trãi; trao 4 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các em đoạt giải.

Phan Trang
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới