Gặp mặt Kỷ niệm 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào

Ngày 1/12, Trường cao đẳng Y tế Sơn La đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 48 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (2/12/1975-2/12/2023). Dự gặp mặt, có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, Ban Liên lạc Quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào thành phố Sơn La, cán bộ, giáo viên, viên chức và các lưu học sinh Lào đang học tập tại nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của lưu học sinh Lào Trường cao đẳng Y tế Sơn La tại cuộc gặp mặt.

Các đại biểu và lưu học sinh Lào đã ôn lại truyền thống đoàn kết hữu nghị và hợp tác đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào, giữa tỉnh Sơn La với các tỉnh Bắc Lào. Các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường bày tỏ niềm vui và xúc động trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu nhà trường trong quá trình học tập, rèn luyện và hứa tiếp tục học tập tốt để vững về chuyên môn được đào tạo.

Đại biểu tặng quà chúc mừng lưu học sinh Lào.

Trường cao đẳng Y tế Sơn La đang đào tạo 152 lưu học sinh Lào; trường bố trí sinh hoạt tại ký túc xá, với đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo nhu cầu học tập và sinh hoạt cho các lưu học sinh Lào.
Nhân dịp này, đại diện các sở, ngành của tỉnh và nhà trường đã tặng quà, chúc mừng các lưu học sinh Lào.

Trước đó, từ ngày 22 đến 30/11, nhà trường đã tổ chức hoạt động thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa lưu học sinh Lào với học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Thu Thảo
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới