Chương trình chào mừng 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào

Ngày 2/12, Trường đại học Tây Bắc đã tổ chức chương trình chào mừng 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2023). Tới dự, có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.

Chương trình chào mừng 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào.

Các đại biểu và lưu học sinh Lào đã ôn lại lịch sử cuộc đấu tranh anh dũng kiên cường cách đây 48 năm của nhân dân các bộ tộc Lào thành lập nên nước CHDCND Lào; vai trò to lớn của Chủ tịch Kaysone Phomvihane; mối quan hệ gắn bó mật thiết, đặc biệt của hai đất nước Việt Nam - Lào mà Chủ tịch Kaysone Phomvihane và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã dày công vun đắp.

Hiện nay, nhà trường có 359 lưu học sinh Lào đang học tập. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để lưu học sinh Lào yên tâm học tập, rèn luyện, tích lũy kiến thức để sau khi tốt nghiệp trở về tham gia xây dựng đất nước. Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao do nhà trường tổ chức.

Trường đại học Tây Bắc tặng giấy khen cho các lưu học sinh Lào.
Sở Ngoại vụ tặng quà cho lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường đại học Tây Bắc.

Nhân dịp này, Trường đại học Tây Bắc đã tặng giấy khen cho 9 lưu học sinh Lào có nhiều thành tích trong hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào. Các sở, ngành tặng quà cho cho các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.

Một tiết mục chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào. 
Tin, ảnh: Mạnh Hùng
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới