Giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông

Vào thời điểm chuẩn bị đến Tết Nguyên đán, các hoạt động sản xuất, kinh doanh, trao đổi, mua bán hàng hóa, đi lại của nhân dân trên địa bàn huyện Mộc Châu diễn ra sôi động. Để đảm bảo cho người dân đón tết an toàn, vui tươi, Công an huyện Mộc Châu đã xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trên địa bàn.

Giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông

Tác giả: Báo Sơn La

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Chuyển đổi số trong nông nghiệp
Audio

Chuyển đổi số trong nông nghiệp

Từ năm 2020 đến nay, Hội Nông dân Sơn La đã chỉ đạo các cấp hội tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân về chuyển đổi số. Chuyển dần cách thức quản lý, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm theo cách truyền thống sang hướng hiện đại, thông minh, giúp hội viên từng bước tiếp cận với quá trình chuyển đổi số, phát huy hiệu quả trong sản xuất và tiêu thụ nông sản.

Chủ động nguồn nước phục vụ sản xuất
Audio

Chủ động nguồn nước phục vụ sản xuất

Những năm qua, huyện Phù Yên đã tập trung nguồn lực từ các chương trình, dự án, đầu tư sửa chữa, nâng cấp các công trình thủy lợi; tăng cường công tác quản lý, điều tiết nước, đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Phát huy vai trò của cấp ủy trong sinh hoạt chi bộ
Audio

Phát huy vai trò của cấp ủy trong sinh hoạt chi bộ

Phiêng Khoài là xã vùng cao biên giới của huyện Yên Châu. Đảng bộ xã có 38 chi bộ trực thuộc với 686 đảng viên. Những năm qua, Đảng bộ xã đã phát huy tốt vai trò của cấp ủy trong lãnh đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt các chi bộ.

Khẩn trương vào công việc, kịp thời, chất lượng, hiệu quả
Audio

Khẩn trương vào công việc, kịp thời, chất lượng, hiệu quả

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão đã kết thúc. Thời gian nghỉ tương đối dài, trong khi công việc cả năm rất bề bộn. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh đề cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương tập trung ngay vào công việc, bảo đảm kịp thời, chất lượng, hiệu quả, không để chậm trễ ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh. Tranh thủ các nguồn lực, tập trung phát triển mạnh kinh tế - xã hội và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh năm 2023.

Xây dựng Đảng vững mạnh từ cơ sở
Audio

Xây dựng Đảng vững mạnh từ cơ sở

“Tổ chức cơ sở đảng là nền tảng của Đảng, là hạt nhân chính trị ở cơ sở”, sau hai năm thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TU, ngày 21/1/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng ở xã, phường, thị trấn, gắn với củng cố hệ thống chính trị cơ sở, đã phát huy hiệu quả tích cực trên các mặt chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ, góp phần xây dựng Đảng vững mạnh ngay từ cơ sở.

Phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư công
Audio

Phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư công

Việc đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công và các chương trình mục tiêu quốc gia có ý nghĩa hết sức quan trọng, phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư, sớm đưa công trình vào sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Do đó, tỉnh ta đã tập trung chỉ đạo, triển khai quyết liệt các giải pháp nhằm kịp thời tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Phát triển du lịch cộng đồng
Audio

Phát triển du lịch cộng đồng

Bằng việc khéo léo khai thác tiềm năng du lịch thiên nhiên gắn với phát huy những giá trị văn hóa, ẩm thực độc đáo đã tạo sự thu hút riêng của mỗi điểm du lịch cộng đồng ở Sơn La, góp phần mở rộng và phát triển đa dạng các dịch vụ du lịch đa dạng, hấp dẫn du khách.