Trao tặng 21.000 cây giống thảo quả cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23 tháng 07 năm 2019

Ngày 23/7, tại xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt đã phối hợp với Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài và các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình “Trao tặng cây giống tạo sinh kế cho bà con có hoàn cảnh khó khăn”.Đại diện lãnh đạo Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài trao cây giống thảo quả cho hộ dân bản Háng Đồng C (Bắc Yên).

Ảnh:Quốc Tuấn - Báo Nông thôn Ngày nay


Tại Chương trình, đại diện lãnh đạo Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài đã trao tặng 21.000 cây giống thảo quả, trị giá 250 triệu đồng cho 70 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 2 bản Làng Sáng và Háng Đồng C của xã Háng Đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức Chương trình còn tặng 78 suất quà cho người già, hộ gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó của 2 xã với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.Các nhà hảo tâm trao cây giống thảo quả cho các hộ dân bản Làng Sáng, xã Háng Đồng (Bắc Yên).

Ảnh: Quốc Tuấn - Báo Nông thôn Ngày nay.


Nhân dịp này, UBND tỉnh Sơn La đã hỗ trợ 90 kg phân NPK/hộ cho 73 hộ dân được nhận giống cây thảo quả lần này. Đồng thời, chỉ đạo UBND huyện Bắc Yên đưa vào chương trình khuyến nông hằng năm để giúp đỡ, hỗ trợ người dân kỹ thuật chăm sóc.

Tìm kiếm theo ngày