Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 24 tháng 01 năm 2021

Năm 2020, Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh tập trung bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, phản ánh đậm nét các phong trào thi đua yêu nước, nhất là các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh và những nét đẹp bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn tỉnh. góp phần quan tuyên truyền, quảng bá con người, phong cảnh, bản sắc và những nét đẹp Sơn La đến công chúng trong và ngoài nước.

 

 

Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

 

Bên cạnh đó, Chi hội còn tham gia cuộc thi ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương” do Ban Tuyên giáo Trung ương phát động; tham gia sáng tác các tác phẩm VHNT và báo chí về chủ đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2018-2020, đã chọn  được 1 bộ ảnh xuất sắc đi tham dự cấp Trung ương…Tham gia Ban giám khảo cuộc thi ảnh: “Phụ nữ Công an Sơn La - Những ngọn lửa hồng thắp sáng phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân”.

 

Năm 2021, Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh tiếp tục sáng tác phản ánh về các lĩnh vực kinh tế - xã hội, các hoạt động chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của tỉnh, của đất nước; phối hợp với UBND các huyện, thành phố tổ chức các cuộc thi ảnh, để lựa chọn những tác phẩm có giá trị nghệ thuật trưng bày triển lãm; tổ chức các đợt tập huấn, định hướng sáng tác cho các hội viên…Lãnh đạo Hội Liên hiệp Văn học - Nghệ thuật tỉnh tặng Giấy khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc.

 

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Văn học - Nghệ thuật đã tặng Giấy khen cho cho 5 hội viên có thành tích xuất sắc trong sáng tạo văn học, nghệ thuật năm 2020.

Tìm kiếm theo ngày