Trường Phổ thông dân tộc nội trú Vân Hồ: Tổ chức Ngày sách Việt Nam năm 2019

Ngày 22 tháng 04 năm 2019

Ngày 20/4, Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Vân Hồ tổ chức Ngày sách Việt Nam năm 2019. Tham gia có 11 đội đến từ 11 lớp học trong toàn trường.Học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Vân Hồ thực hiện phần thi thuyết trình.

Ảnh: Thanh Tùng (Trung tâm TT-VH huyện Vân Hồ)


Các đội đã trải qua các phần thi: Trưng bày sách nghệ thuật và thuyết trình. Tại phần thi trưng bày sách nghệ thuật, các đội đã giới thiệu, trưng bày trên 600 đầu sách, báo các loại, với các chủ đề được lựa chọn là mô phỏng các danh lam thắng cảnh của đất nước; biển đảo, quê hương... Phần thi thuyết trình, các đội đã giới thiệu về các chủ đề trưng bày hoặc giới thiệu về một cuốn sách hay...


Đây là năm thứ 2 Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Vân Hồ tổ chức chương trình Ngày sách Việt Nam 21/4, nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách của học sinh, từ đó giúp các em hình thành thói quen, niềm đam mê tìm hiểu tri thức thông qua việc thường xuyên đọc sách, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các đội thi xuất sắc.

Tìm kiếm theo ngày