Giải Bóng đá nữ U19 Vô địch Quốc gia 2021: Sơn La có điểm trước nhà vô địch

Ngày 08 tháng 04 năm 2021

Chiều 7-4, U19 Sơn La có một trận đấu tốt trước U19 Than Khoáng Sản Việt Nam, khi đối thủ đã sớm lên ngôi vô địch trước vòng cuối cùng Giải Bóng đá nữ U19 Vô địch Quốc gia 2021.

Hòa Sơn La 1-1, Than KS Việt Nam (áo xanh) cán đích với 19 điểm. (Ảnh: VFF)

Đã sớm có được chức vô địch nên dễ hiểu tại sao HLV Cao Chí Thành lại xếp nhiều cầu thủ dự bị vào sân trong trận đấu với U19 Sơn La. Nhiều sự thay đổi trong đội hình phần nào khiến lối chơi của U19 Than KS Việt Nam không còn giữ được sự mạch lạc hay áp đảo trước đối thủ. Nhưng đội bóng vùng mỏ vẫn là những người kiểm soát thế trận trên sân với khả năng cầm bóng của các cá nhân tương đối tốt. Phút 13, Hồng Như Hoa không bỏ lỡ cơ hội của mình để mở tỷ số trận đấu cho U19 Than KS Việt Nam. Pha lập công này mở ra một trận đấu không quá khó khăn cho U19 Than KS Việt Nam khi lợi thế vẫn được duy trì cho đến hết hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, thể lực suy giảm khiến U19 Sơn La khó lòng tạo ra một sức ép đủ lớn để tìm kiếm bàn gỡ. Phía bên kia chiến tuyến, do không còn áp lực về thành tích nên U19 Than KS Việt Nam vẫn cố gắng để cầu thủ trẻ có điều kiện được chơi bóng. Bất ngờ xảy ra ở phút 82, Như Quỳnh bất cẩn đưa bóng về lưới nhà trong một tình huống khá lộn xộn và khiến trận đấu quay trở về thế quân bình. Thời gian còn lại là không đủ để U19 Than KS Việt Nam có thể ghi thêm bàn thắng và giành ba điểm trọn vẹn trong trận đấu cuối cùng của mình. Với 19 điểm giành được, đội bóng vùng mỏ sớm lên ngôi vô địch Giải Bóng đá nữ U19 Vô địch Quốc gia 2021.

Lịch thi đấu ngày 8-4 (SVĐ Thanh Trì)

14 giờ: TP Hồ Chí Minh vs Phong Phú Hà Nam

Tìm kiếm theo ngày