Dâu tây Sơn La phục vụ hành khách trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Từ ngày 26-30/3, dâu tây Sơn La được đưa vào suất ăn phục vụ hành khách trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines, với số lượng 5 tạ/ngày.

Dâu tây phân loại tại kho của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Danko tại Hà Nội.
Ảnh: Nguyễn Hương (CTV)

 5 tạ dâu tây Sơn La được Chi nhánh Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Danko Sơn La thu mua từ vùng chuyên canh dâu tây theo quy trình VietGAP, sử dụng phân bón hữu cơ thay thế vô cơ trên địa bàn huyện Mai Sơn, Mộc Châu; được chọn lọc, đóng gói trong đêm và vận chuyển về kho của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Danko tại Hà Nội. Tại đây, nhân viên Công ty tiếp tục chọn lọc và đóng gói để vận chuyển đến kho của Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài.

Tại kho của Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài, dâu tây Sơn La tiếp tục được kiểm nghiệm và đạt 58 chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm, mới được lựa chọn đưa vào suất ăn trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Ngoài dâu tây tươi được đưa lên phục vụ cho các khách hàng trên các chuyến bay nội địa và quốc tế, Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài còn thỏa thuận đơn hàng với Chi nhánh Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài đơn hàng dâu tây cấp đông để sử dụng cả năm.

Dây tây là sản phẩm quả thứ 3 của Sơn La sau nhãn, mận hậu được đưa vào suất ăn trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, góp phần nâng tầm thương hiệu và giá trị các sản phẩm nông sản Sơn La.

Nhân viên Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Danko lựa chọn trái dâu tây.
Ảnh: Nguyễn Hương (CTV)
Vùng chuyên canh dâu tây theo quy trình VietGAP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại huyện Mộc Châu. Ảnh Thu Trà
Minh Thu
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới