Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” huyện Vân Hồ năm 2023

Ngày 10/3, Huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023. Tham gia Hội thi có 14 thí sinh thuộc chi bộ các bản, tiểu khu đại diện cho 14 Đảng bộ cơ sở trong toàn huyện.

Các thí sinh thực hiện 3 phần thi: Giới thiệu; nhận thức và thuyết trình; trả lời câu hỏi tình huống. Qua các phần thi, thí sinh đã khái quát về bản thân, chi bộ, kết quả nổi bật trong công tác Đảng tại địa phương. Thể hiện khả năng, năng lực nắm bắt và chuyển tải chủ trương, đường lối, các nghị quyết, kết luận, quy định của Đảng và triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các các cấp, việc xử lý các tình huống là những sự việc đã và đang diễn ra trong thực tế. Chia sẻ những cách làm hay, hiệu quả áp dụng vào thực tiễn công tác.

Lãnh đạo Huyện ủy Vân Hồ trao giải nhất cho thí sinh Vì Văn Ngọc, Đảng bộ xã Mường Men

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh đoạt giải; trao 2 giải phụ cho thí sinh có phần thi nhận thức và thuyết trình, xử lý tình huống xuất sắc nhất; Ban Thường vụ Huyện ủy tặng giấy khen cho 5 thí sinh.

Lãnh đạo Huyện ủy Vân Hồ trao giấy khen cho các thí sinh
Kiều Anh, Phạm Hoa (CTV)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới